Tinh tế, ý nghĩa với quà tặng trang sức của Chopard

"Thiên sứ hộ mệnh" hay người bạn tâm tình, tất cả đều hiện hữu trong bóng hình thân thương của mẹ. Một món trang sức trong bộ sưu tập "Happy Diamonds" của Chopard sẽ là gợi ý quà tặng tinh tế cho Ngày của Mẹ.

tinh-te-y-nghia-voi-qua-tang-trang-suc-cua-chopard

Lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ đầu tiên bắt đầu tại Hy Lạp cổ đại, để tôn vinh thần Rhea - mẹ của các vị thần, trong đó có Zeus tối cao. Những nghi lễ tôn vinh Ngày của Mẹ thường diễn ra trong dịp xuân phân (15/3-18/3). Thời điểm này trùng với ngày Matronalia của người La Mã, ngày mà các bà mẹ được gửi quà tặng, một thông lệ phổ biến ở các nước Tiểu Á. Riêng ở Mỹ, năm 1912, bà Anna Jarvis chọn ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng 5 làm Ngày của Mẹ.

Đây là dịp để những người con thể hiện tình cảm của mình với đấng sinh thành. Bên cạnh những lời chúc thân thương, một món quà nhỏ ý nghĩa cũng là tặng phẩm không thể thiếu. Những món trang sức lấp lánh nằm trong bộ sưu tập Happy Diamonds của Chopard là một gợi ý.

Đây là dịp để những người con thể hiện tình cảm với đấng sinh thành. Bên cạnh lời chúc thân thương, một món quà nhỏ ý nghĩa cũng là tặng phẩm không thể thiếu. Những món trang sức lấp lánh nằm trong bộ sưu tập "Happy Diamonds" của Chopard là một gợi ý.

Chiếc đồng hồ ra đời vào dịp kỷ niệm 40 năm bộ sưu tập Happy Diamond, lấy cảm hứng từ mẫu Happy Diamond năm 1976, được làm bằng vàng trắng 18k, khảm trai tự nhiên với họa tiết vân mây. Trên mặt đồng hồ là 15 viên kim cương với các kích thước khác nhau tự do nhảy múa. Ngoài ra, thiết kế còn được đính 4,57 carats kim cương theo kiểu cấn ổ chấu đi tiên phong bởi Chopard, phô diễn trình độ chế tác kim cương điêu luyện của thương hiệu. Sản phẩm còn là phiên bản giới hạn với số lượng 150 chiếc trên toàn thế giới.

Chiếc đồng hồ ra đời vào dịp kỷ niệm 40 năm bộ sưu tập "Happy Diamonds", lấy cảm hứng từ mẫu Happy Diamonds năm 1976, được làm bằng vàng trắng 18k, khảm trai tự nhiên với họa tiết vân mây. Trên mặt đồng hồ là 15 viên kim cương với các kích thước khác nhau tự do nhảy múa. Ngoài ra, thiết kế còn được đính 4,57 carats kim cương theo kiểu cấn ổ chấu tiên phong bởi Chopard, phô diễn trình độ chế tác kim cương điêu luyện của thương hiệu. Sản phẩm còn là phiên bản giới hạn với số lượng 150 chiếc trên toàn thế giới.

Mẫu Happy Diamond Icon là show diễn ấn tượng của ánh sáng và sự tự do với những viên kim cương chuyển động trên bề mặt trong suốt. Toàn bộ đồng hồ được chế tác bằng vàng hồng 18k, mặt trước được làm bằng ngọc trai chạm họa tiết guilloche. Viền ngoài và trong được nạm 2,55 carats kim cương cắt kiểu tròn.

Mẫu Happy Diamonds Icon là show diễn ấn tượng của ánh sáng và sự tự do với những viên kim cương chuyển động trên bề mặt trong suốt. Toàn bộ đồng hồ được chế tác bằng vàng hồng 18k, mặt trước được làm bằng ngọc trai chạm họa tiết guilloche. Viền ngoài và trong được nạm 2,55 carats kim cương cắt kiểu tròn.

Bạn cũng có thể tham khảo một mẫu khác của dòng Happy Diamonds Icons cho những người mẹ dịu dàng và nữ tính. Dây đồng hồ bằng da bọc satin nổi bật trên cổ tay, toàn bộ mặt đồng hồ được làm bằng vàng hồng 18k, mặt trước dát ngọc trai trỏ vân guilloche và đính 1,08 carats kim cương trên chiếc nơ độc đáo. Trung tâm của chiếc nơ này là 2 viên kim cương baguette.

Bạn cũng có thể tham khảo một mẫu khác của dòng Happy Diamonds Icons cho những người mẹ dịu dàng và nữ tính. Dây đồng hồ bằng da bọc satin nổi bật trên cổ tay, toàn bộ mặt đồng hồ được làm bằng vàng hồng 18k, mặt trước dát ngọc trai trỏ vân guilloche và đính 1,08 carats kim cương trên chiếc nơ độc đáo. Trung tâm của chiếc nơ này là 2 viên kim cương baguette.

Như một đám mây thư thái và dịu êm, chiếc dây chuyền thuộc bộ sưu tập Happy Dream nằm trong dòng Happy Diamond ra mắt vào năm 2016. Thiết kế được tạo tác từ vàng trắng 18K với 4 hình tròn đan vào nhau tự như một đám mây đang bồng bềnh trôi. Trên bề mặt của dây chuyền cũng được khảm trai vân đám mây tự nhiên, cùng 4,61 carats kim cương được cấn ổ chấu.

Như một đám mây thư thái và dịu êm, chiếc dây chuyền thuộc bộ sưu tập "Happy Dream" nằm trong dòng Happy Diamonds ra mắt vào năm 2016. Thiết kế được tạo tác từ vàng trắng 18k với 4 hình tròn đan vào nhau tự như một đám mây đang bồng bềnh trôi. Trên bề mặt của dây chuyền cũng được khảm trai vân đám mây tự nhiên, cùng 4,61 carats kim cương được cấn ổ chấu.

Nhẫn Happy Diamond được chế tác từ vàng trắng 18K với ba hình tròn mặt ngọc trai nạm đính 1,92 carats kim cương cắt kiểu tròn. Sắc trắng mờ ảo của ngọc trai cộng hưởng với ánh sáng chiết quang của kim cương tạo hình ảnh rạng rỡ cho người đeo.

Nhẫn Happy Diamonds được chế tác từ vàng trắng 18k với ba hình tròn mặt ngọc trai nạm đính 1,92 carats kim cương cắt kiểu tròn. Sắc trắng mờ ảo của ngọc trai cộng hưởng với ánh sáng chiết quang của kim cương tạo hình ảnh rạng rỡ cho người đeo.

- Chopard Hà Nội: shop số 3, khách sạn Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền. ĐT: 04.39365223.
- Chopard TP HCM: tầng 1, Unionsquare, 116 Nguyễn Huệ, quận 1. ĐT: 08 38238709

(Nguồn: Chopard)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3218 *