Thanh niên chết tại phòng trọ không rõ nguyên nhân, Hà Nội cách ly 20 người

Theo thông báo từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội, khoảng 23h ngày 28/2, chủ nhà trọ trên phố Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội phát hiện 1 nam giới tử vong tại nhà trọ

Người tử vong là nam giới, 31 tuổi, quê ở Cẩm Giàng, Hải Dương, mới thuê ngôi nhà này được 10 ngày.

Do chủ nhà không liên hệ được với người thuê nhà nên đã tới ngôi nhà để kiểm tra và phát hiện ra người thuê nhà nằm trong căn phòng trên tầng 2. Chủ nhà báo cho Công an phường mở cửa vào và phát hiện người thuê nhà đã chết.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.Hà Nội đã lấy mẫu bệnh phẩm trên thi thể người đàn ông đem đi xét nghiệm và sau đó đưa thi thể về Bệnh viện 198.

Do ca tử vong xảy ra trong mùa dịch Covid-19, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của TP.Hà Nội đã chỉ đạo triển khai các biện pháp chuyên môn như 1 ca nghi ngờ nhiễm Covid-19, để chủ động phòng chống dịch bảo vệ người dân.

Theo đó, ngoài tiến hành điều tra dịch tễ ca tử vong để khoanh vùng giám sát và cách ly, cơ quan y tế dự phòng đã thực hiện khử trùng toàn bộ căn nhà, khu vực lân cận và theo dõi cách ly 20 người đã phát hiện ra ca tử vong, bao gồm: Đại diện UBND phường, Công an phường, nhân viên y tế, đại diện tổ dân phố…

Thúy Hạnh

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7910 *